WORKSHOP: SUMMER COLLECTION 2019

WORKSHOP: SUMMER COLLECTION 2019

Sau thành công của nhiều Workshop được tổ chức bởi Lúave, ngày 17/05/2019 vừa qua Lúave lại tổ chức một Workshop thức uống mùa hè có tên là “Summer Collection 2019”

Summer Collection 2019 là một buổi workshop giới thiệu phương pháp Cold brew – một phương pháp chế biến trà ủ lạnh khá HOT trên thị trường hiện nay. Nhân dịp này, Lúave cũng cho ra đời bộ 5 món thức uống hấp dẫn, tốt cho sức khỏe từ trà Lúave Tea cold brew.

 

Ngoài ra sự kiện này còn giới thiệu đến quý khách hàng những sản phẩm trân châu đến từ thương hiệu TAPI OKA nhập khẩu từ Đài Loan.

Luave mong rằng với những thông tin và công thức pha chế từ buổi Workshop sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của Quý khách, cũng như tăng thêm trải nghiệm trong việc thưởng thức các món uống độc đáo từ Luave Tea

Cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Lúave trong những sự kiện thế này. Hi vọng những Workshop sắp tới cũng được quý khách hàng nhiệt tình tham dự.

Xem và tải trọn bộ công thức Summer Collection, hướng dẫn ủ trà bằng phương pháp Cold Brew và bộ công thức nấu trân châu Tapioka:

http://bit.ly/RecipeLuavevnT5

Một số hình ản từ buổi Workshop:

 

No Comments

Post A Comment