Triễn Lãm Quốc Tế Cà Phê Tại Việt Nam – Coffee Expo 2018

Triễn Lãm Quốc Tế Cà Phê Tại Việt Nam – Coffee Expo 2018

Coffee Expo 2018 được tổ chức vào ngày 1-2-3/11/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị và Triễn Lãm Sài Gòn (SECC) với sự tham gia của hơn 260 thương hiệu nổi tiếng trong ngành cà phê, trà và bánh ngọt, thu hút hàng nghìn khách tham quan thưởng lãm. Và là nơi giao thương hàng hóa uy tín của doanh nghiệp tại Việt Nam.

Tại sự kiện năm nay, ngoài những sản phẩm bột pha chế đã được khách hàng tin dùng trong thời gian vừa qua, Lúave cũng đã giới thiệu các dòng sản phẩm cao cấp như: Lúave Tea – Dòng trà thương mại được sản xuất tại Đài Loan, Lúave Coffee – Dòng cà phê chất lượng cao đến từ các vùng cà phê nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cho các cửa hàng và chuỗi quán cà phê hiện đại từ cà phê phin, cà phê máy (Espresso) và cà phê đặc sản (Specialty Coffee).

Ngoài ra, Lúave còn tổ chức những buổi training, hướng dẫn pha chế tại khu vực gian hàng của IDOCEAN cũng như khu vực Training Class của Coffee Expo:

SWEET STATION – Khu vực trải nghiệm các loại trà và tham gia các sự kiện pha chế tại quầy.

Gian hàng Lúave luôn nhộn nhịp với các hoạt động hướng dẫn pha chế được trình bày bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và ngoài nước.

Khách tham quan sẽ có cơ hội thưởng thức hơn 20 loại đồ uống thơm ngon được pha chế từ các nguyên liệu của Lúave như: Trà sữa trân châu, sữa tươi trân châu đường nâu, trà sữa macchiato, trà trái cây thanh nhiệt,….

 

 

 

TRAINING CLASS – Hướng dẫn pha chế trà và cách nấu kết hợp các loại trân châu (Tapioca)

Với những khách hàng đang kinh doanh cửa hàng trà sữa và cà phê, thì Training Class là một lớp học vô cùng bổ ích. Khách hàng sẽ được đào tạo cơ bản về kỹ thuật pha trà sữa chuẩn vị Đài Loan và tham gia chơi trò chơi để nhận được những phần quà hấp dẫn từ nhãn hàng Lúave.

 

Lúave team xin gửi lời cám ơn đến Quý khách hàng và đối tác đã ghé tham gian hàng Lúave tại sự kiện Coffee Expo 2018.

No Comments

Post A Comment