Lúave – Thương hiệu nguyên liệu pha chế đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng Quốc Tế ”Vị Ngon Thượng Hạng”

Lúave - Thương hiệu nhận giải thưởng Quốc Tế ''Vị Ngon Thượng Hạng''

Lúave – Thương hiệu nguyên liệu pha chế đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng Quốc Tế ”Vị Ngon Thượng Hạng”

Gần đây, có nhiều nhà hàng/ quán ăn tại Việt Nam được gắn ”sao” Michelin đã thu hút được nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Bên cạnh đó thì còn 1 giải thưởng danh giá khác dành cho sản phẩm thực phẩm và đồ uống cũng được nhiều khách hàng quan tâm, đó là Superior Taste Award – Vị ngon thượng hạng.

Giải thưởng Quốc tế Superior Taste Award là gì? 

Giải thưởng quốc tế Superior Taste Award – Vị ngon thượng hạng là một giải thưởng đã được thực hiện từ năm 2005 bởi Viện Hương Vị và Chất Lượng Quốc Tế (iTQi), có trụ sở tại Brussels, Bỉ.  Giải thưởng với gần 20 năm ra đời, trở thành giải thưởng hang đầu về hương vị sản phẩm trong ngành thực phẩm, đồ uống.

Giải thưởng công nhận và xếp hạng các sản phẩm thực phẩm, đồ uống theo 3 cấp độ – tương ứng với số sao được trao.

Có cấp độ sao được trao đó là:

  • 3 sao: Món ngon thượng hạng, vượt trên cả kỳ vọng (điểm đánh giá từ 90% trở lên)
  • 2 sao: Món ngon xuất sắc (điểm đánh giá từ 80-90%)
  • 1 sao: Món ngon tiêu biểu (điểm đánh giá 70-80%)

Cơ sở đánh giá ”Vị ngon thượng hạng” 

cơ sở đánh giá superior taste award

Nguồn: International Taste Institute

Giải thưởng Superior Taste Award được xác định dựa trên 5 tiêu chí phân tích cảm quan Hedonic quốc tế (AFNOR XP V096A). Các tiêu chí này bao gồm ấn tượng đầu tiên, thị giác, khứu giác, mùi vị và kết cấu (đối với thực phẩm) hoặc cảm giác cuối cùng hay hậu vị (đối với đồ uống). Điểm đặc biệt là để được vinh danh tại giải thưởng danh giá này, sản phẩm phải chinh phục được ban giám khảo với chuyên môn cao cùng tiêu chuẩn khắt khe.

Hội đồng giám khảo này gồm hơn 200 chuyên gia hương vị hàng đầu thế giới. Trong số này, có thể kể đến những chuyên gia đến từ các hiệp hội đầu bếp và sommelier (chuyên gia nếm thử) như Le Guide Michelin, Gault & Millau; 10 đầu bếp hoàng gia từ Anh, Hà Lan, Luxemburg, Qatar thuộc top 1% đầu bếp thế giới… Đáng chú ý là họ hoàn toàn không biết về thông tin sản phẩm ngoại trừ chủng loại và thực hiện đánh giá một cách hoàn toàn độc lập. Điều này nhằm đảm bảo kết quả được đưa ra là hoàn toàn khách quan.

Sản phẩm Lúave đạt giải thưởng Quốc Tế ”Vị ngon thượng hạng” 

Thương hiệu Lúave 

Lúave là thương hiệu của công ty TNHH Đại Dương Ý Tưởng (IDOCEAN), với các sản phẩm nguyên liệu pha chế nổi tiếng trên thị trường. Phải kể đến đó là bột kem béo thực vật MT35, MT33, bột milk foam Lúave, bột cacao Lúave, bột yogurt Lúave, trà sữa hòa tan Lúave …Ngoài các dòng bột, Lúave còn có trà túi lọc Lúave, cà phê Lúave,…

Với mong muốn mang đến cho khách hàng các sản phẩm tốt nhất Lúave luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Các sản phẩm bột của Lúave được sản xuất tại nhà máy IDO-FACTORY (nhà máy của IDOCEAN), nhà máy theo công nghệ chuẩn Quốc tế và đạt chứng chỉ FSSC 22000. Với những ứng dụng đa dạng, dễ bảo quản trong quá trình vận hành, Lúave luôn được nhiều khách hàng quan tâm.

Sản phẩm Lúave đạt giải thưởng ”Vị ngon thượng hạng” 

Lúave superior taste award

Trong năm 2023, Lúave tự tin mang các sản phẩm đứng hàng đầu thị trường Nguyên liệu pha chế tại Việt Nam chinh chiến các đấu trường quốc tế và gặt hái thành công khi được vinh danh “Vị ngon thượng hạng” tại Superior Taste Award – giải thưởng quốc tế được ví như sao Michelin cho các sản phẩm ngành thực phẩm và đồ uống mang chất lượng vượt trội.

Lúave với 5 sản phẩm đạt giải thưởng ”Vị ngon thượng hạng” đó là:

Có thể nói giải thưởng Vị ngon thượng hạng là một vinh dự khi Lúave đạt được cho 5 sản phẩm của mình. Cũng là một trong những cột mốc góp phần khẳng định chất lượng và hương vị luôn dẫn đầu trong ngành Nguyên liệu pha chế tại Việt Nam.

Lúave tự hào là thương hiệu nguyên liệu pha chế đầu tiên tại Việt Nam đạt giải thưởng Quốc Tế ”Vị Ngon Thượng Hạng – Superior Taste Award”. Và Lúave mong muốn rằng trong tương lai sẽ có thể tiến gần hơn với những khách hàng ở thị trường trong nước và quốc tế.

No Comments

Post A Comment

0
    0
    Your Cart
    Your cart is emptyReturn to Shop